Công ty

tổ chức sự kiện,

Hội nghị, hội thảo

chuyên nghiệp

1
   

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đặt phòng khách sạn
 •    
 • Tư vấn Du lịch
 •    
 • Tổ Chức Sự Kiện
 •    
 • Vé máy bay - Vé tàu - Thuê xe
 •    

Tổ chức sự kiện

 • Khóa Bồi Dưỡng Hội nhập Kinh Tế Quốc Tế của Bộ Tài Chính
  Khóa Bồi Dưỡng Hội nhập Kinh Tế Quốc Tế của Bộ Tài Chính
   Vào ngày 21 - 23/9/2016 Công Ty Việt Link đã tổ chức thành công buổi hội thảo của Bộ Tài Chính chủ trì về khóa bồi dưỡng hội nhập kinh tế quốc tế  Trong thời gian 3 ngày, các học viên được nghe chuyên gia kinh tế phổ biến, giới thiệu tổng quan về các Hiệp định thương mại tự do và các tác động đến nền kinh tế, xuất khẩu của Việt Nam; tư duy và hành động của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế; các chính sách mới, các quy định của pháp luật về xuất nhập khẩu, giúp doanh nghiệp tận dụng những ưu đãi. Cụ thể như 5 đặc điểm chính của Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) tạo ra một tiêu chuẩn mới cho thương mại toàn cầu, Việt Nam cam kết xoá bỏ thuế xuất khẩu đối với phần lớn các mặt hàng hiện đang áp dụng thuế xuất khẩu theo lộ trình từ 5-15 năm sau khi Hiệp định có hiệu lực. Các mặt hàng nông sản như: thịt bò, thực phẩm chế biến và sữa là những ngành Việt Nam đang áp dụng thuế nhập khẩu khá cao từ 20-55%, việc tham gia TPP sẽ khiến thuế nhập khẩu về 0% ngay lập tức, hoặc theo lộ trình với thời hạn tối đa 11 năm... Lớp tập huấn còn dành thời gian cho các học viên thảo luận, trao đổi thông tin và giải trình một số câu hỏi liên quan đến quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của các doanh nghiệp. Cuối khóa bồi dưỡng các học viên đã được nhận giấy khen của bộ tài chính
 • Đào tạo tiêu giáo viên truyền thông về tài nguyên nước tại Cà Mau (29-31/8/2016)
  Đào tạo tiêu giáo viên truyền thông về tài nguyên nước tại Cà Mau (29-31/8/2016)
   (VLT) Vietlink vừa qua có tổ chức hội thảo thành công cho IGPVN tại Cà Mau.  Trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường bảo vệ nước ngầm tại Việt Nam” (IGPVN), chương trình Đào tạo tiểu giảng viên (ToT) về Truyền thông Tài nguyên nước được IGPVN và Sở TNMT Cà Mau đồng tổ chức cho tỉnh Cà Mau từ ngày 29/8/2016 đến ngày 31/8/2016 tại thành phố Cà Mau.
 • Tổ chức hội thảo Tại Hồ Chí Minh
  Tổ chức hội thảo Tại Hồ Chí Minh
  (VLT) Vietlink Tour and Event Co., Ltd là công ty chuyên tổ chức hội nghị hội thảo tại TP Hồ Chí Minh cho các công ty, tập đoàn lớn cũng như các bộ ban ngành và dự án, tổ chức phi chính phủ.
 • Hội Thảo Hội Nông Dân Châu Á - Vì Sự Phát Triển Nông Thôn Bền Vững
  Hội Thảo Hội Nông Dân Châu Á - Vì Sự Phát Triển Nông Thôn Bền Vững
   Vào ngày 5/8/2016 tại khách sạn công đoàn quảng bá ở Hà Nội  Vietlink đã tổ chức thành công đại hội lần thứ VII của hội Nông Dân Châu Á, với hơn 20 nước thành viên tham gia, đại hội đã thảo luận và họp bàn để đưa ra những điều luật hết sức quan trọng cho nền nông nghiệp châu á, sự chuẩn bị kĩ lưỡng các hạng  mục như thiết bị dịch, âm thanh ánh sang, phòng họp đã đem lại một buổi đại hội hết sức thành công. Công ty tổ chức  Để được tư vấn và hỗ trợ tổ chức hội thảo tại các tỉnh thành, hãy liên hệ với Vietlink để nhận được hỗ trợ:  hoặc hotline:  để nhận sự hỗ trợ.   công tác chuẩn bị hội thảo       các mặt hàng tiêu biểu của các nước mang đến trưng bày
 • Hội thảo quản lí thông tin trong thực hành y khoa của Tổng Hội Nông Dân Việt Nam
  Hội thảo quản lí thông tin trong thực hành y khoa của Tổng Hội Nông Dân Việt Nam
   Vào ngày 27/8/2016 tại khách sạn Pullman Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo quản lí thông tin trong thực hành y khoa, với sự chuẩn bị và lên kế hoạch tổ chức của công ty VietLink, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, các phương pháp quản lí thông tin hữu ích được đưa ra giúp các y bác sĩ cải thiện được kĩ năng trong nghề nghiệp.                                                                                           Quang cảnh buổi hội thảo
 • Tổ chức hội nghị hội thảo hợp tác đầu tư Việt Nam và CuBa
  Tổ chức hội nghị hội thảo hợp tác đầu tư Việt Nam và CuBa
      Hội thảo hợp tác đầu tư Việt Nam-Myanmar đã diễn ra thành công tốt đẹp và sự đồng thuật nhất trí cao giữa doanh nghiệp, nhà nước Việt Nam Và Myanmar, cùng với thành công của hội nghị không thể không kẻ tới công tác chuẩn bị và tiến hành tổ chức hội nghị hội thảo của Vietlink.  Với kinh nghiệm tổ chức nhiều hội nghị quốc tế, Vietlink đã mang đến không khí trang trọng, thân thiện và chuyên nghiệp tạo tiếng vang lớn cho hợp tác hai nước Việt Nam và Myanmar. Với nhiều năm hoạt động trong lịch vưc tổ chức sự kiện Vietlink luôn đặt uy tín trách nhiệm lên hàng đầu. Luôn đảm bảo thành công của sự kiện, hài lòng của khách mời là tôn chỉ của công ty. Quang cảnh buổi hội thảo  
 • Hội thảo lập kế hoạch cho dự án giai đoạn 2015 – 2017
  Hội thảo lập kế hoạch cho dự án giai đoạn 2015 – 2017
   Ngày 1/6/2015, tại khách sạn Pullman Hà Nội, dự án Tăng cường bảo vệ nước ngầm tại Việt Nam (IGPVN) đã tổ chức hội thảo lập kế hoạch cho giai đoạn 2015-2017 nhằm xây dựng danh mục các hoạt động của dự án và đề ra thời gian thực hiện. Trong thời gian hai năm rưỡi, dự án sẽ tập trung vào vấn đề tăng cường bảo vệ nước ngầm tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
 • Tổ chức tiệc Tea Break
  Tổ chức tiệc Tea Break
   Vietlink Tour là đơn vị chuyên tổ chức các buổi tiệc Tea Break trong các dịp như: - Khai trương cửa hàng, showroom - Hội nghị, hội thảo - Họp báo giới thiệu sản phẩm - Training, tập huấn
 • Nâng cao hiệu quả bảo hộ đối với nhãn hiệu nổi tiếng
  Nâng cao hiệu quả bảo hộ đối với nhãn hiệu nổi tiếng
   Ngày 23/9/2016 tại Đà Nẵng, Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Hiệp hội Nhãn hiệu hàng hóa quốc tế (INTA) tổ chức Hội thảo “Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam - Đánh giá nhu cầu thực tiễn và xác định điều kiện bảo hộ”. 
 • Nâng cao hiệu quả bảo hộ đối với nhãn hiệu nổi tiếng
  Nâng cao hiệu quả bảo hộ đối với nhãn hiệu nổi tiếng
   Ngày 23/9/2016 tại Đà Nẵng, Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Hiệp hội Nhãn hiệu hàng hóa quốc tế (INTA) tổ chức Hội thảo “Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam - Đánh giá nhu cầu thực tiễn và xác định điều kiện bảo hộ”. 
 • Tổ chức tiệc Teabreak, ngày Hội gia đình
  Tổ chức tiệc Teabreak, ngày Hội gia đình
    Vietlink Tour là đơn vị chuyên tổ chức các buổi tiệc Tea Break trong các dịp như: - Khai trương cửa hàng, showroom - Hội nghị, hội thảo - Họp báo giới thiệu sản phẩm - Training, tập huấn
 • Chia sẻ kinh nghiệm hành động tập thể tăng cường liêm chính trong kinh doanh
  Chia sẻ kinh nghiệm hành động tập thể tăng cường liêm chính trong kinh doanh
   Ngày 29/9, tại Hà Nội, Công Ty VietLink đã phối hợp và tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm "Hành động tập thể tăng cường liêm chính trong kinh doanh, cải thiện môi trường đầu tư công khai, minh bạch " của Bộ Khoa Học và Công Nghệ
 • Lên ý tưởng tổ chức sự kiện
  Lên ý tưởng tổ chức sự kiện
   Vietlink Tour công ty tổ chức sự kiện uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên ý tưởng cung cấp quy trình tổ chức sự kiện thành công.
 • Vietlink Tour chuyên gia tổ chức sự kiện
  Vietlink Tour chuyên gia tổ chức sự kiện
   Vietlink Tour với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp luôn đảm bảo uy tín chất lượng dịch vụ.
 • Tổ chức hội nghị hội thảo hợp tác đầu tư Việt Nam và Myanmar
  Tổ chức hội nghị hội thảo hợp tác đầu tư Việt Nam và Myanmar
   Ngày 10/08/2016 tại số 6B, Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội được sự uy nhiệm từ bộ kế hoạch và đầu tư Vietlink đã hân hạnh tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo hợp tác đầu tư Việt Nam và Myanmar.

Tour nổi bật

Khách sạn tiêu biểu

Địa danh nổi tiếng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  (VLT)Hà Nội nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, ở vị trí trong khoảng từ 20 độ 25 phút đến 21 độ 23 phút vĩ độ Bắc, 105 độ 15 phút đến 106 độ 03 phút kinh độ Đông, tiếp giáp với các tỉnh: Thái Nguyên ở phía bắc, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên ở phía đông và đông nam, Hà Tây và Vĩnh Phúc ở phía tây.

 • Hội An

  Hội An

  (VLT)Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III và được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999.

 • Phú Quốc

  Phú Quốc

  Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp nhất và hải sản ngon nhất Việt Nam.

 • Xem thêm »

Cảm nhận khách hàng