Tổ chức


Lớp tập huấn chuyên nghiệp 


tại khắp các tỉnh thành trên cả nước

 Tổ chức 


EVENT

 

trong không gian sang trọng

 

 

Teambuilding 

New kind and attractive activity in tourism

 

Team Building 

 


Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhanh nhẹn 

sẽ luôn là "hậu phương vững chắc"  trong hành trình khám phá của quý khách

 

 Team Building 


Rất nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn

sẽ làm gắn kết mọi người, nâng cao tinh thần đoàn kết, thi đua lành mạnh

 Tổ chức 


Hội nghị - Hội thảo


tại Miền Trung

 Cho thuê


Thiết bị dịch, cabin & tai nghe dịch 


Chuyên nghiệp 


Chất lượng đảm bảo

Sự kiện 

 

Hội nghị khách hàng - Tri ân khách hàng

 

 

Củng cố & gia tăng sự tin cậy đến những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

MC chuyên nghiệp nâng cao thêm chất lượng hội thảo

 

 Hội nghị tổng kết 

 


Nơi họp mặt và ghi nhận những thành quả đã đạt được trong quá trình làm việc 

 

VietlinkTour cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết thiết kế standee, banner, backdrop số lượng lớn

 Tiệc 


Gala Dinner 


 tại những khách sạn

3* - 4* - 5*

sang trọng

 Tiệc Buffet 

Teabreak lưu động


Với những món ăn phong phú, phục vụ theo yêu cầu của quý khách

 

Tiệc Buffet 

 


 

Âu - Á


những món ăn đặc trưng phù hợp với yêu cầu và khẩu vị của các thực khách

 

Tiệc 

 


 

Gala Dinner 


 

 

 VietlinkTour

 

Dàn Ca sỹ, nhóm nhạc có tên tuổi góp phần làm nên thành công của bữa tiệc 

Dịch vụ cho thuê 

 

Máy chiếu 

 

Thiết bị chất lượng tốt, phục vụ chu đáo, tận tình, giá cả hợp lý

 

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
   

                 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đặt phòng khách sạn
 •    
 • Tư vấn Du lịch
 •    
 • Tổ Chức Sự Kiện
 •    
 • Vé máy bay - Vé tàu - Thuê xe
 •    

Tổ chức sự kiện

Đào tạo tiêu giáo viên truyền thông về tài nguyên nước tại Cà Mau (29-31/8/2016)

 (VLT) Vietlink vừa qua có tổ chức hội thảo thành công cho IGPVN tại Cà Mau.  Trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường bảo vệ nước ngầm tại Việt Nam” (IGPVN), chương trình Đào tạo tiểu giảng viên (ToT) về Truyền thông Tài nguyên nước được IGPVN và Sở TNMT Cà Mau đồng tổ chức cho tỉnh Cà Mau từ ngày 29/8/2016 đến ngày 31/8/2016 tại thành phố Cà Mau.

 Đào tạo tiêu giáo viên truyền thông về tài nguyên nước tại Cà Mau (29-31/8/2016)

Trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường bảo vệ nước ngầm tại Việt Nam” , chương trình Đào tạo tiểu giảng viên (ToT) về Truyền thông Tài nguyên nước được IGPVN và Sở TNMT Cà Mau đồng tổ chức cho tỉnh Cà Mau từ ngày 29/8/2016 đến ngày 31/8/2016 tại thành phố Cà Mau.

Cùng với các cán bộ sở TNMT, chương trình đào tạo cũng đã quy tụ sự tham gia của cán bộ từ nhiều ban ngành khác nhau, bao gồm các đại biểu từ khối đoàn thể như Hội phụ nữ, Đoàn than niên, Mặt trận tổ quốc và các cơ quan quản lý nhà nước như Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Y tế, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giao thông vận tải v.v.

20160829_Ca Mau ToT_01

Chương trình đào tạo nhằm cung cấp những kỹ năng và kiến thức về truyền thông tài nguyên nước cho cán bộ của Sở TNMT và các sở ngành liên quan về quản lý và bảo vệ tài nguyên nước trong phạm vi tỉnh. Chương trình cũng nhằm nâng cao kiến thức, sự phối hợp và kết nối giữa các bên liên quan, đặc biệt những người không làm việc trực tiếp trong lĩnh vực tài nguyên nước và môi trường để truyền thông về đề tài này một cách hiệu quả đến đông đảo cộng đồng.

20160829_Ca Mau ToT_02

Kiến thức chung về Nước trên Trái đất, vòng tuần hoàn của nước, giá trị của nước, ô nhiễm nước, hệ thống sông ở Việt Nam, các lưu vực sông chính, chính sách và thể chế tài nguyên nước trong nước và quốc tế cũng như các khái niệm thú vị về dấu ấn của nước, nước ảo và quản lý tổng hợp tài nguyên nước (IWRM) đã được giới thiệu một cách thú vị đến những người tham gia thông qua nhiều phương pháp khác nhau như làm việc nhóm, thuyết trình, trò chơi, nhập vai và tổ chức cuộc thi. Những người tham gia đã có cơ hội thực hành những kỹ năng truyền thông cơ bản như lắng nghe, quan sát, làm việc nhóm, lãnh đạo nhóm, thuyết trình, nhập vai và tổ chức trò chơi. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến và cuốn hút, học viên đã tích cực tham gia vào chương trình đào tạo với sự quan tâm và niềm say mê thích thú.

20160829_Ca Mau ToT_03

 

Trong một khoảng thời gian ngắn, tất cả những khái niệm quan trọng về tài nguyên nước và các kỹ năng truyền thông về tài nguyên nước đã được truyền tải tích cực đến các học viên. Người tham gia đã chủ động thảo luận về các vấn đề cấp bách liên quan đến tài nguyên nước tại Cà Mau như các nguyên nhân suy thoái nước dưới đất, sụt lún đất, ô nhiễm nước, các phong tục tập quán ảnh hưởng đến hệ thủy sinh, sinh kế sau thiên tai, v.v. Học viên cũng được thực hành phân tích các bên liên quan, lập kế hoạch truyền thông tài nguyên nước cho Cà Mau. Theo kết quả đánh giá cuối khóa học, học viên được tăng cường đáng kể kiến thức và truyền thông về tài nguyên nước.

Công ty Vietlink Tour and Event Co.,ltd

Add: Phòng 705B, Tòa Nhà Licogi 13. Đường Khuất Duy Tiến, 

Email: info@vietlinktour.com

Hotline: 0983686183

 

 

Dịch vụ khác

Tour nổi bật

Khách sạn tiêu biểu

Địa danh nổi tiếng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  (VLT)Hà Nội nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, ở vị trí trong khoảng từ 20 độ 25 phút đến 21 độ 23 phút vĩ độ Bắc, 105 độ 15 phút đến 106 độ 03 phút kinh độ Đông, tiếp giáp với các tỉnh: Thái Nguyên ở phía bắc, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên ở phía đông và đông nam, Hà Tây và Vĩnh Phúc ở phía tây.

 • Hội An

  Hội An

  (VLT)Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III và được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999.

 • Phú Quốc

  Phú Quốc

  Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp nhất và hải sản ngon nhất Việt Nam.

 • Xem thêm »

Cảm nhận khách hàng