Hỗ trợ trực tuyến

 • Đặt phòng khách sạn
 •    
 • Tư vấn Du lịch
 •    
 • Tổ Chức Sự Kiện
 •    
 • Vé máy bay - Vé tàu - Thuê xe
 •    

Cho thuê thiết bị sự kiện

 • Cho thuê thiết bị dịch, cabin và tai nghe dịch chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh
  Cho thuê thiết bị dịch, cabin và tai nghe dịch chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh
     Vietlink Event  là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo  tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của anh em kỹ thuật, Vietlink Event  tự tin gửi đến cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 • Cho thuê máy chiếu, màn chiếu.
  Cho thuê máy chiếu, màn chiếu.
    Ngoài các thiết bị hiện đại và thuận tiện cho việc tổ chức sự kiện như: thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe, nhà không gian, âm thanh, ánh sáng... Công ty Du Lịch & Sự Kiện Liên Kết Việt còn có hệ thống máy chiếu, màn chiếu với các kích cỡ thuận lợi cho hội nghị của quý khách.
 • Cho thuê giàn không gian, bàn, ghế, sân khấu tổ chức sự kiện
  Cho thuê giàn không gian, bàn, ghế, sân khấu tổ chức sự kiện
 • Cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe giá rẻ
  Cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe giá rẻ
  (VLT)Vietlink Tour chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe giá rẻ tại Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào với chất lượng dịch vụ tốt và đáng tin cậy mà chúng tôi cung cấp. Bằng kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình của anh em kỹ thuật, Vietlink tour rất hân hạnh được phục vụ quý khách với một hệ thống cabin, thiết bị dịch, tai nghe hiện đại.    
 • Cho thuê thiết bị dịch tại Nha Trang
  Cho thuê thiết bị dịch tại Nha Trang
   VietlinkTour là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo  tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình biết việc, thạo việc của anh em kỹ thuật, VietlinkTour tự tin gửi đến cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.   Vietlink xin gửi Quý khách hàng báo giá dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch, cabin dịch, hệ thống thiết bị dịch hai ngôn ngữ  như sau, đa ngôn ngữ tại Nha Trang.  Với thiết bị dịch hội thảo, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng bao gồm như sau:
 • Cho thuê standee, banner, backdrop... giá ưu đãi
  Cho thuê standee, banner, backdrop... giá ưu đãi
    Bạn muốn có gian hàng triển lãm nổi bật?   Hay bạn đang cần những tấm banner thu hút cho sự kiện sắp tới của mình ?
 • Thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp phục vụ hội nghị, hội thảo
  Thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp phục vụ hội nghị, hội thảo
   Vietlink xin gửi lời chào trân trọng tới tất cả các Quý khách hàng.   Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm, ca nhạc váp dụng mức giá mới ưu đãi cho khách hàng.Rất cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vietlink cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu phục vụ: * Hội nghị, hội thảo, trình chiếu báo cáo khoa học * Giáo dục, đào tạo từ xa. * Đi công tác ngắn hạn hoặc dài ngày.  
 • Cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội
  Cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội
    Công ty cho thuê âm thanh, ánh sáng - Vietlink là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với phương châm " Kết nối cộng đồng", chúng tôi sẽ mang lại những gói dịch vụ linh hoạt và phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng.   Chúng tôi đã đầu tư dàn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ sự kiện và tổ chức rất nhiều sự kiện thành công cho các bộ, ban ngành, công ty và tập đoàn lớn ở Hà Nội.  Là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Vietlink hiểu hơn ai hết chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, kỹ thuật của chúng tôi luôn phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhằm cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất, ánh sáng đẹp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính.
 • Thiết kế sân khâu, âm thanh, ánh sáng
  Thiết kế sân khâu, âm thanh, ánh sáng
   Công ty Tổ chức sự kiện Vietlink với đặc thù là công ty tổ chức sự kiện, hiểu rõ tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng sân khấu đối với tổ chức một sự kiện. Vietlink đã đầu tư vào công nghệ thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu cũng như các kỷ thuật viên chuyên sâu đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Cho thuê FlipChart (bảng kẹp giấy)
  Cho thuê FlipChart (bảng kẹp giấy)
  (VLT) Vietlink - công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuyên tư vấn, cung cấp các thiết bị hội thảo : máy chiếu, màn chiếu, standee, banner, backdrop,flipchart, màn Led, thiết bị âm thanh, ánh sáng... sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách trong thời đại hiện nay.  
 • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện
  Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện
   Vietlink tour là công ty chuyên tổ chức sự kiên, tổ chức hội nghị hội thảo, cho thuê các thiết bi tổ chức sự kiện như thiết bị âm thanh ánh sáng, tai nghe thiết bị dịch, bàn ghế, phông bạt..
 • Cho thuê standee, banner cuốn
  Cho thuê standee, banner cuốn
   Công ty VietLink chuyên cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, standee, banner cuốn chất lượng, giá hợp lí nhất \
 • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện
  Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện
  Trước tiên thay mặt công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của Vietlink, xin gửi quý khách hàng bản báo giá. Mong nhận đựơc sự hợp tác tốt đẹp! 
 • Cho thuê thiết bị dịch Vega, Philip
  Cho thuê thiết bị dịch Vega, Philip
  Vietlink  chuyên cho thuê tai nghe dịch, thiết bị dịch, ca bin dịch, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất với sự uy tín và giá cả phù hợp.
 • Cho thuê thiết bị tổ chức hội thảo
  Cho thuê thiết bị tổ chức hội thảo
   BÁO GIÁ THIẾT BỊ Liên Kết Việt xin trân trọng gửi tới quý khách hàng báo giá thiết bị phục vụ sự kiện. Quý khách chỉ cần nhấc máy điện thoại gọi đến số :04 – 66607481// 0983686183 bộ phận thiết bị Vietlink sẽ gửi đến quý khách những tư vấn tốt nhất với giá đặc biệt ưu đãi nhất. Xin chân thành cám ơn!

Tour nổi bật

Khách sạn tiêu biểu

Địa danh nổi tiếng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  (VLT)Hà Nội nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, ở vị trí trong khoảng từ 20 độ 25 phút đến 21 độ 23 phút vĩ độ Bắc, 105 độ 15 phút đến 106 độ 03 phút kinh độ Đông, tiếp giáp với các tỉnh: Thái Nguyên ở phía bắc, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên ở phía đông và đông nam, Hà Tây và Vĩnh Phúc ở phía tây.

 • Hội An

  Hội An

  (VLT)Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III và được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999.

 • Phú Quốc

  Phú Quốc

  Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp nhất và hải sản ngon nhất Việt Nam.

 • Xem thêm »

Cảm nhận khách hàng